balo-b-bag

Chuyên gia khuyến cáo cặp sách có thể gây gù lưng cho trẻ

Ngày nay, hiện tượng trẻ em bị gù lưng ngày càng tăng. Bởi lẽ, ở lứa tuổi mà khung xương đang còn phát triển thì việc mang vác vật nặng như cặp sách sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các em. Vậy phụ huynh nên cho con em mình đeo cặp với khối lượng như thế nào? Giải pháp đeo cặp chống gù có thực sự hiệu quả không?

Mang cặp nặng dưới 10% trọng lượng cơ thể

Hiện nay, ở tất cả mọi nơi đều rộ lên “bệnh” đau lưng ở những người trẻ tuổi. Vốn dĩ, đây là lứa tuổi có sức sung mãn nhất nhưng phần lớn họ đều mắc phải chứng đau thắt lưng. Đây có lẽ là kết quả của việc phải mang vác cặp xách có khối lượng nặng thuở nhỏ.

mang-cap-nang

Tuy nhiên, với một ngày sinh hoạt chủ yếu lại trường lớp thì việc mang nhiều vật dụng là điều dễ hiểu. Dẫn chứng là trong một khảo sát của hội từ thiện BackCare, 80% trẻ em nước Anh đã phải đeo balo nặng tới hơn 20% trọng lượng cơ thể. Điều đáng nói ở đây là con số quá lớn và chứng tỏ thực trạng phải “gồng mình” đem đồ dùng đến trường của học sinh hiện nay.

Theo nhiều nghiên cứu, các bậc phụ huynh cần lưu ý chỉ cho con trẻ đeo hoặc xách những thứ nặng từ 10% trọng lượng cơ thể của bé đổ xuống. Lời khuyên này sẽ giúp cho trẻ được phát triển một cách khỏe mạnh và tránh những di chứng về sau.

Cặp chống gù lưng hỗ trợ chống gù lưng cho trẻ

Để hệ xương của trẻ em được trưởng thành một cách trọn vẹn thì ngoài việc tránh mang vác nặng, các chuyên gia còn khuyên dùng một số dụng cụ hỗ trợ khác. Cặp chống gù B.bag là một trong những sự lựa chọn thông minh.

cap-chong-gu-lung

 

Tính năng ưu việt

 

Điều mà các bậc cha mẹ quan ngại nhất là khối lượng của balo sẽ tác động đến sự phát triển của con. Hiểu được tâm lý đó, cặp chống gù B.Bag .đã có những thiết kế khéo léo giúp hạn chế sức nặng cho bé nhất có thể. Phần lưng với những miếng đệm vừa vặn làm cho cặp chống gù vừa khít với cột sống của các bé.

Ngoài ra, do trọng lượng được phân tán đều nên các em sẽ không thấy quá nặng khi mang và giảm tình trạng đau hay xệ vai khi đeo cặp. Bên cạnh đó, cặp chống gù B.Bag còn sở hữu dây cân bằng trọng lượng. Chiếc dây này sẽ thắt dưới khung xương sườn (eo) giúp các bé giảm nhẹ sức nặng khi đeo.

 

Giá thành hợp lý

 

Đầu tư cho con cái chưa bao giờ là khoản đầu tư sai lầm cả. Để con mình có sức khỏe tốt nhất thì các bậc cha mẹ luôn cố gắng dành cho con những thứ tốt nhất. Đặc biệt, những vật dụng vừa cần thiết lại vừa tân tiến như cặp chống gù thì ắt hẳn không phụ huynh nào nỡ từ chối cả.

Với giá chưa tới 500.000 đồng, cha mẹ đã có thể giúp cho con mình có một hệ xương vững chắc. Đối với một chiếc cặp chống gù hiệu quả cùng thiết kế sinh động với khả năng chống nước khá tốt thì đây là một cái giá quá hời.

balo-b-bag

 

Giải pháp được chính phủ Nhật tin dùng

 

Ở đất nước Nhật Bản hiện đại, cặp chống gù được xem như là vật dụng thiết yếu của trẻ em. Vì học sinh ở đây chủ yếu phải tự đi bộ đến trường nên thời gian các em đeo balo cao hơn các nơi khác. Điều này làm gia tăng nguy cơ bị tác động đến sự phát triển khỏe mạnh của cột sống các em. Do đó, cặp chống gù trở thành đồ dùng học tập không thể thiếu của học sinh Nhật Bản.

Cặp chống gù B.Bag với công năng và thiết kế đa dạng luôn làm hài lòng các bạn nhỏ. Vì mỗi ngày đến trường là một ngày vui nên hãy để cho con trẻ được vui khỏe một cách trọn vẹn nhất. Cặp chống gù B.bag – giải pháp cho nỗi lo âu của cha mẹ.

Xem thêm: bút dạ quang – sản phẩm thế hệ mới của Pilot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 1900 2152
Chat Facebook
Gọi điện ngay