balo-cap-1

Tuyển tập mẫu balo cần kéo cho học sinh cấp 1

Việc lựa chọn một chiếc balo học sinh cấp 1 luôn là một trong những vấn đề đau đầu của các bậc phụ huynh. Nên chọn mẫu balo nào để vừa thỏa mãn sở thích của các con, vừa đảm bảo sức khỏe khi các con đến trường. Hiểu được tâm lý, nhu cầu và mong muốn của các bậc làm cha mẹ, B.bag cho ra mắt thị trường bộ sưu tập balo cần kéo. Vừa đảm bảo sức khỏe cho các con học tập, vừa đáp ứng được sở thích của các con. 

Khám phá thiết kế của balo cần kéo

Nằm trong bộ sưu tập balo học sinh cấp 1, những thiết kế balo cần kéo được thiết kế với những họa tiết tinh nghịch, ngộ nghĩnh đáng yêu theo từng chủ đề khác nhau. Giống như các thiết kế balo thông thường, bao cần kéo gồm có 1 ngăn chính để các con đựng sách vở, tập viết, 1 ngăn phụ đựng bút, các vật dụng cá nhân và 2 ngăn lưới bên sườn để các con mang theo nước uống. Về kiểu dáng, balo cần kéo được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với kích thước cơ thể của các con trong độ tuổi cấp 1.

balo-can-keo

Hệ thống dây đeo 2 quai, được thiết kế bản quai đeo rộng, đệm êm để các con không bị đau vai khi đeo. Với những ngày mang ít sách vở, các con có thể đeo. Trong trường hợp các con mang nhiều đồ dùng, có thể sử dụng cần kéo được thiết kế ở phần trên, ngay cạnh dây đeo. Vừa tiện lợi, vừa đảm bảo sức khỏe và mang đến sự hào hứng cho các con. Đặc biệt, B.bag tiện dụng vì có thể tháo cần kéo để sử dụng như chiếc balo mang bình thường.

Các mẫu balo cần kéo

balo-cap-1

Balo học sinh cấp 1 – balo cần kéo Russia

Lấy cảm hứng từ thiết kế cần kéo, chiếc balo học sinh cấp 1 như một chiếc vali, đồng hành cùng chúng ta trong những chuyến đi đến những vùng đất mới. Balo cần kéo Russia, với hình ảnh biểu tượng của đất nước Nga in dập nổi trên chất liệu nhựa EVA, kết hợp cùng màu sắc, mang đến một sản phẩm vừa sinh động, vừa ý nghĩa. Đây là một trong những mẫu balo học sinh cấp 1 được nhiều bậc phụ huynh và các bé lựa chọn. 

balo-can-keo-thai-lan

Balo cần kéo Thailand

Lấy cảm hứng từ đất nước triệu voi, hình ảnh của đất nước Thái Lan được khắc họa một cách sinh động trên chiếc balo học sinh. Chiếc balo cần kéo mang đến cho các con sự trải nghiệm, vừa học vừa chơi, kích thích được sự hào hứng của các con. Đây là một ưu điểm của dòng balo cần kéo của thương hiệu B.bag, tạo nên điểm nhấn riêng cho dòng sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 1900 2152
Chat Facebook
Gọi điện ngay