kinh-doanh-van-phong-pham

Xu hướng kinh doanh văn phòng phẩm 2022

Bạn là người mới trong kinh doanh hay là dân kinh doanh lão luyện trong lĩnh vực văn phòng phẩm? Chắc hẳn khi muốn gia nhập thị trường màu mỡ này hay khi đã nhiều kinh nghiệm thì vấn đề xu hướng kinh doanh văn phòng phẩm vẫn là yếu tố khiến bạn nhức óc suy nghĩ? Sản phẩm mờ nhạt quá thì khách không thích mà sản phẩm lệch xu hướng thì không thu hút được khách hàng. 

Trong kinh doanh, nếu bạn không nhanh chóng cập nhật những xu thế mới, bạn rất dễ dàng bị đào thải. Vậy hãy cùng BITEX trang bị những kiến thức về xu hướng kinh doanh văn phòng phẩm trong năm nay để trở thành đại lý văn phòng phẩm được khách hàng nhớ tới.

Mẫu sản phẩm đang được yêu thích

Chúng ta hãy đi tìm hiểu những mẫu sản phẩm văn phòng phẩm được yêu thích hiện nay. Dựa theo số lượng tiêu thụ hàng năm mà khách hàng cung cấp, BITEX sẽ chia những mặt hàng đó thành 3 loại: Sản phẩm giá rẻ, Sản phẩm an toàn cho sức khỏe, sản phẩm theo mốt dựa theo số lượng tiêu thụ hàng năm được tính toán cẩn thận.

kinh-doanh-van-phong-pham

Các sản phẩm giá rẻ

Dụng cụ văn phòng phẩm giá rẻ luôn nằm trong top tìm kiếm của người tiêu thụ vì đa phần tiêu chí của người sử dụng là “hỏng thì mua mới” nên không cần hàng đảm bảo. Tuy nhiên, theo ý kiến của BITEX, khi sử dụng bất cứ sản phẩm văn phòng phẩm nào bạn cũng nên ưu tiên  vấn đề bảo đảm sức khỏe. Hiện nay có những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc được phụ huynh mua về cho con em sử dụng tuy chưa phát tác biểu hiện ảnh hưởng nhưng có thể dẫn tới những biểu hiện tiêu cực trong thời gian dài, khó phát hiện.

Các sản phẩm an toàn sức khỏe

Một bộ phận khách hàng đã và đang bắt đầu quan tâm tới vấn đề sức khỏe khi sử dụng sản phẩm văn phòng phẩm. Số lượng người tiêu thụ mặt hàng văn phòng phẩm được dự báo là sẽ tăng dần trong tương lai và sẽ thay thế những sản phẩm giá rẻ kém chất lượng với xuất xứ không rõ ràng

Các sản phẩm theo mốt

Sản phẩm văn phòng phẩm theo mốt thì rất đa dạng, có sản phẩm đảm bảo nhưng cũng luôn có những sản phẩm không đảm bảo song hành. Vì thị phần người yêu thích sản phẩm theo mốt rất lớn và không có tính ổn định mà lên xuống thất thường theo mốt hàng năm nên mặt hàng này cũng phải liên tục thay đổi để đáp ứng những nhu cầu của thị trường.

Xem thêm: bút gel – sản phẩm chất lượng cao từ công ty Bitex

BITEX cung cấp sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao đáp ứng được những tiêu chí rẻ, đẹp, hợp mốt của người tiêu thụ

Với tiêu chí đáp ứng những nhu cầu của người Việt, BITEX đã phát triển 2 dòng sản phẩm dành cho 2 lực lượng khách hàng chính, đó chính là bộ đôi sản phẩm văn phòng phẩm Smartkids và Officetex. Dòng văn phòng phẩm Smartkid tập trung khai thác nguồn khách hàng trẻ, yêu thích những thứ mới lạ. Dòng sản phẩm còn lại mang đến sự thanh lịch cho người sử dụng, đặc biệt phù hợp với người làm việc ở công sở. 

Không chỉ cung cấp sản phẩm theo sở thích của người tiêu dùng mà BITEX còn cung cấp cho khách hàng sự an toàn khi sử dụng. Nhận được sự giám sát chặt chẽ từ công ty giám định hàng đầu Châu Âu, sản phẩm văn phòng phẩm mang nhãn hiệu BITEX sẽ trở thành mặt hàng mà bất cứ người sử dụng nào cũng sẽ có ít nhất một sản phẩm trong túi đồ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 1900 2152
Chat Facebook
Gọi điện ngay